Ultimate Blogging Championship Uncategorized Top GUN: Maverick a story by Peter Craig and Justin Marks

Top GUN: Maverick a story by Peter Craig and Justin Marks

 Tom Cruise เป็น Capt Pete Mitchell ใน Pinnacle Gun: Maverick รูปถ่าย: ความสนุกสนานภาพถ่าย/นักบินเครื่องบินรบที่เป็นเหมือนโรงภาพยนตร์ Alaamy กลับมาพร้อมกับเที่ยวบินที่เล็บและหมัด ดูดความรู้สึกที่ทำให้เพลงต้นฉบับเป็นยุค 80 ที่ระบุ

และเราได้กลับมา 36 ปี (เช่นความล่าช้าของรันเวย์ที่เกี่ยวข้องกับ Covid) หลังจากโฆษณาหน้าจอขนาดใหญ่ของ Tony Scott สำหรับนักบินกองทัพบกอเมริกา และงอกรอบที่ไร้สาระของเขาบนตา -การจับบัสบล็อกซึ่งสำหรับสิ่งที่อยู่ในสิ่งที่น่าเกรงขาม

จากภาพหลุมของเตาผิงของเครื่องบินที่ไหลออกมาจากผู้ให้บริการเครื่องบินไปจนถึงสายพันธุ์ของตำแหน่งที่เป็นอันตรายของการเข้าสู่ระบบของเคนนี่มีการเปลี่ยนแปลงปานกลางในระดับโลกของปืนสูงสุด – น้อยที่สุดจากการล่องเรือทั้งหมด Maverick ยังสามารถตรวจสอบเครื่องบินในภูมิภาค Mojave Barren ได้อย่างไรก็ตามเขายังคงได้รับแจ็คเก็ตมอเตอร์ไซค์นักบินและ (สำคัญที่สุด) คือ “การโทรหาความเร็ว” ที่ทำให้เขาได้รับความนิยมในปี 1986 นอกจากนี้เขายังมี การจลาจลที่กรองอุปกรณ์ที่ทำให้เขาสูงกว่ากัปตัน -ที่ยกเว้นในการจัดตั้งคอลเลกชันของมัค 10 ที่ไม่ได้ให้หมวกกับ Philip Kaufman -devour YA, ภาพยนตร์ที่จริงจัง! คลิกที่นี่เพื่อดู ท็อปกัน มาเวอริคหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

“ประเภทของคุณมุ่งหน้าไปยังการสูญพันธุ์” (ชื่อเล่น “Drone Rangers”) เร็วกว่าการยอมรับผ่านฟันที่ไม่ผ่าน “สิ่งที่น่าพอใจของด้านคุณภาพ” วิธีการระเบิดโรงงานผลิตยูเรเนียมด้วยความเร็วที่ทำให้ใบหน้าละลายซึ่งเป็นภารกิจ ไม่มีความต้องการที่จะมี แต่ “ปาฏิหาริย์” “ฉันไม่ใช่ผู้ฝึกสอน” ซึ่งตอนนี้ไม่ใส่ใจยืนยันว่า “ฉันเป็นนักบินขับไล่” แต่เขาอาจจะเป็นคนแต่ละคน คลิกที่นี่เพื่อดู Maverick ปืนด้านบน Pinnacle รวมกัน หากคุณต้องการดาวน์โหลดภาพยนตร์ที่ยังไม่ได้รับการขนานออนไลน์ คุณสามารถข้ามตรงนี้ได้

มันเป็นปรากฏการณ์ที่เตือนผู้คนว่าทำไมต้องเดินทางไปที่โรงภาพยนตร์ Netflix

จริงภายในรูปแบบของ Maverick ทันทีโยนกฎระเบียบภายในถังขยะ (เพื่อให้สอดคล้องกับตัวอักษร-อุปมาอุปมัยไม่ได้บอบบางเสมอไป) และแจ้งทีมของเขาด้วยความปรารถนาที่จะเผชิญหน้ากับความสดใหม่ที่องค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพที่สุดคือ “ขีด จำกัด ของคุณฉันตั้งใจจะค้นพบพวกเขาและดูพวกเขา ” สุนัขป้องกันการฝึกซ้อมเล่นกับตู้ดนตรีทั่วไปแม้ในขณะที่อาวุธเล็ก ๆ ที่แทงสองร้อยอินสแตนซ์ที่รันเวย์ภายในแถบใกล้เคียงเจนนิเฟอร์คอนเนลล์ที่ไม่ควรมีให้ของเหลวและความรัก (Kelly McGillis ไม่ได้รับเชิญ เข้าร่วมปาร์ตี้นี้) ห่านปรุงอาหารที่มีชื่อเสียงในภาพยนตร์เรื่องแรก

และในนั้นก็เป็นสิ่งที่ผ่านไปสำหรับหัวใจขององค์ประกอบ เพราะไก่เป็นบุตรชายของห่านและผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด (ซึ่งยังโทษตัวเอง) ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบต่อประวัติศาสตร์ครั้งแล้วครั้งเล่า “ถ้าฉันส่งเขาไปสู่ความท้าทายนี้” การล่องเรือจะแสดง “เขาอาจไม่กลับมาถ้าฉันไม่ส่งเขาเขาจะไม่ให้อภัยฉันโดยไม่คำนึงถึงวิธีการที่ฉันจะสูญเสียเขาไปตลอดกาล . “ชื่อ.

เรือสำราญอธิบายถึงการแนะนำภาคต่อยอดนิยมที่จะมองหาการยิงกระสุนด้วยกระสุน – ซึ่งเป็นสิ่งที่ Maverick พูดอย่างไรก็ตามการทำงานกับผู้กำกับ Joseph Kosinski (ซึ่ง Cruise ลืมไปแล้ว) และนักเขียนบทพร้อมกับนักเขียนรวม . เขาทำอย่างนั้น สำหรับความคิดถึงทั้งหมดลำดับชั้นของกีฬาชายทะเลถือเสื้อและตัวละครที่น่าประหลาดใจ โรงภาพยนตร์เต้นรำที่บ้านและดู Netflix

วิธีการพล็อตสามารถคาดการณ์ได้ว่าจะเยาะเย้ย (รวมถึง Richard Gere ในทีมงานและสุภาพบุรุษเพื่อขึ้นไปที่ที่เขาอยู่) เวทมนตร์ (การฟื้นฟูสมรรถภาพของ “ลุค”) ของสงครามชื่อใหญ่) มันเป็นคำสั่งให้ผู้ชมมากที่สุดเท่าที่นักบิน

ทีละคนฉันพบว่าตัวเองไม่มีพลังงานที่จะเผชิญหน้ากับ การบินและการเต้นรำภายในท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยการเต้นรำบนท้องฟ้าเต็มไปด้วยการเต้นรำของหลายร้อยที่เต็มไปด้วยกลุ่มกล้ามเนื้อใบหน้าโดยไม่มีความพิถีพิถัน ในคำพูดอมตะของ Abba “ฉันใส่ผิดพลาดคุณชนะการต่อสู้” ฉันยอมแพ้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post